Giới Thiệu Công ty sản xuất pallet gỗ

 • Chúng tôi là ai

  Được thành lập từ Cơ sở sản xuất Gỗ, Pallet và Thùng hàng, kiện hàng với kinh nghiệm 12 năm trong ngành tại TP.HCM,  Đồng Nai và Bình Dương với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩn và uy tín của Công ty trong từng sản phẩm. 

  Chúng tôi là đối tác uy tín lâu năm của các Công ty hàng đầu về sản xuất và chế tạo máy công nghiệp, thực phẩm, sản xuất đồ gỗ, gốm sứ, gạch men... trong các khu công nghiệp tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

  Chúng tôi làm gì
  Chúng tôi được biết đến bằng truyền miệng giữa các công ty sản xuất hàng đầu thay vì quảng cáo và marketing bởi vì Chúng tôi sản xuất những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu khắt khe của những đối tác Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ... 

  Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi công ty Hoàng Hưng gồm có:

  Pallet và Kiện máy, Thùng máy mới: Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một cam kết về chất lượng và uy tín. Với hệ thống 5 xưởng sản xuất tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai chúng tôi cam kết luôn đáp ứng tốt nhất về tiến độ sản xuất, số lượng sản phẩm trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

  Pallet và Kiện máy, Thùng máy Cũ: Được sản xuất từ gỗ Pallet cũ, đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới và tốt. Ưu điểm của sản phẩm này là giá rẻ tiết kiệm chi phí cho Quý khách, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hoặc lưu kho trong nước dành cho các sản phẩm phổ thông như: gồm sứ, gạch men, đá, Vật liệu, Phế liệu...  

  Gỗ Nguyên liệu: Nguồn sản phẩm đa dạng từ  nhập khẩu đến trong nước như gỗ Thông, gỗ sồi, gỗ tràm, gỗ cao su, ... ở dạng xẻ thanh hoặc tấm với nhiều kích thước đa dạng với giá rất rẻ, là địa chỉ tin cậy của các công ty đồ gỗ, các xưởng mộc.

  Sản xuất bàn ghế cafe, quán ăn, nhà hàng, Thi công trong trí nhà, quán cafe, nhà hàng bằng gỗ thông: Sản phẩm của chúng tôi sản xuất từ nguồn gỗ có sẵn với tay nghề giỏi từ những nhân viên lâu năm kinh nghiệm, Chúng tôi trực tiếp sản xuất từ khâu cơ khí đến gỗ, vì vậy mọi sản phẩm của Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ hơn thị trường nhưng vẫn bảo đảm chất lượng tốt nhất.
  Sản xuất theo yêu cầu: Ngoài những sản phẩm chính trên chúng tôi nhận sản xuất, thi công tất cả những sản phẩm theo yêu cầu riêng biệt của Quý khách.
   
  Chúng tôi tạo lên sự khác biệt
  Thiện Mỹ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất  bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.
  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là sản phẩm và còn là sự hài lòng tuyệt đối trên cơ sở chất lượng sản phẩm và uy tín của Chúng tôi.
   
  Hãy để chúng tôi được vinh hạnh minh chứng điều này.